Nội quy ( bản dự thảo) của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam

Bản nội quy này gồm 10 điều, có giá trị từ ngày 16 tháng 12 năm 2018 cho tới khi có thông báo tiếp theo từ Hội đồng điều hành của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam:

Điều 1: Nghiệp đoàn làm việc theo nguyên tắc dân chủ, đồng thuận phiếu bầu, lấy ý kiến quá bán, tức là ý kiến có trên 50% số phiếu thuận làm quyết định thi hành cho những lựa chọn quan trọng.

Điều 2: Một thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam thì không được phép cùng lúc, đồng thời tham gia bất kỳ nghiệp đoàn sân khấu nào khác.

Điều 3: Thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam không được phép sử dụng danh hiệu của Nghiệp đoàn cho những mục đích không đúng với tinh thần của Nghiệp đoàn.

Điều 4: Mọi hoạt động của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam đình chỉ vào tối thứ Ba và đình chỉ vào nguyên ngày thứ Bảy hàng tuần.

Điều 5: Thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam tuân theo sự sắp xếp và phân công nhiệm vụ của Hội đồng, tức là Ban điều hành.

Điều 6: Thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam không được sử dụng các kênh truyền thông và phương tiện kỹ thuật của Nghiệp đoàn để đánh phá những tổ chức được Nghiệp đoàn đánh giá là tiến bộ.

Điều 7: Các thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam giữ hình ảnh trong đời thường để giữ hình ảnh chung cho cả  Nghiệp đoàn.

Điều 8: Thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam không được phép chiếm đoạt tài sản chung của Nghiệp đoàn làm tài sản riêng, cũng không được chiếm tài sản của thành viên khác làm tài sản của mình.

Điều 9: Thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam không được phép làm chứng dối để xâm phạm danh dự, quyền và lợi ích hợp lệ của bất kỳ thành viên nào khác.

Điều 10: Thành viên của Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam không được phép xóa bất kỳ email nào trong hệ thống, không được xâm nhập hộp thư của thành viên khác, không được đọc lén email của thành viên khác, cũng không được xóa email nào trong hộp thư của thành viên khác, nếu có phải sao lưu và thông báo cho các thành viên khác và được sự đồng ý của Hội đồng điều hành.

Đi kèm với bản nội quy này là bản hướng dẫn đọc-hiểu nội quy do Nghiệp đoàn sân khấu Việt Nam biên soạn. Các thành viên liên lạc với Hội đồng điều hành để có được bản hướng dẫn đọc-hiểu nội quy.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s